Chuyển tới nội dung
Home » Cúp vàng 2021: Đội tuyển Mỹ sẵn sàng tấn công bất kỳ khi nào

Cúp vàng 2021: Đội tuyển Mỹ sẵn sàng tấn công bất kỳ khi nào

  • bởi
Chỉ một lần trong thiên niên kỷ hiện tại, Mỹ không thể vượt qua vòng tứ kết Concacaf Cúp vàng, năm 2000. Vì vậy đội của Gregg Berhalter sẽ muốn giành suất vào bán kết lần thứ 11 khi họ gặp Jamaica vào thứ Bảy tại Sân vận động AT&T ở Arlington.

Chỉ một lần trong thiên niên kỷ hiện tại, Mỹ không thể vượt qua vòng tứ kết Concacaf Cúp vàng, năm 2000. Vì vậy đội của Gregg Berhalter sẽ muốn giành suất vào bán kết lần thứ 11 khi họ gặp Jamaica vào thứ Bảy tại Sân vận động AT&T ở  Arlington.

 Chỉ một lần trong thiên niên kỷ hiện tại, Mỹ không thể vượt qua vòng tứ kết Concacaf Cúp vàng, năm 2000. Vì vậy đội của Gregg Berhalter sẽ muốn giành suất vào bán kết lần thứ 11 khi họ gặp Jamaica vào thứ Bảy tại Sân vận động AT&T ở  Arlington.

Đọc thêm:

Xem trực tiếp thể thao miễn phí chất lượng cao

Cúp vàng Concacaf 2021: Lịch thi đấu tứ kết

CÁ CƯỢC THỂ THAO – 5 SAI LẦM PHỔ BIẾN NHẤT

Đội hình của Mỹ tại Cúp vàng 2021

Các cầu thủ của đội bóng này đã đạt vị trí thứ 15 vòng bảng.  Khi điều này xảy ra, đã có 10 lần Stars and Stripes lọt vào trận chung kết của giải đấu.

Kỳ vọng của người hâm mộ rất cao đối với một đội tuyển trẻ.  Hơn một nửa đội hình của Hoa Kỳ tại giải Cúp vàng lần này là dưới 25 tuổi.

Đội hình của Mỹ tại Cúp vàng 2021

Với một số cựu vô địch Cúp vàng được đưa vào đội hình – Brad Guzan, Sean Johnson, Gyasi Zardes, Paul Arriola, Cristian Roldan và Kellyn Acost. Đây là lý do mà Hoa Kỳ là một trong những ứng cử viên cho chiếc cúp năm nay.

>>> Cúp vàng: Trinidad & Tobago, Guatemala chiến đấu vì tự hào

Khả năng ghi bàn của đội tuyển

Điều khiến đội bóng này trở nên nguy hiểm hơn là khả năng ghi bàn của họ ở bất kỳ thời điểm nào trong trận đấu.  Họ đã làm được điều đó ngay từ phút đầu tiên, như Shaq Moore đã làm trong chiến thắng 1-0 trước Canada trong trận chung kết vòng bảng. Hoặc muộn nhất là ở phút 90, giống như Nicholas Gioacchini đã làm trong chiến thắng 6-1 trước Martinique.

Số bàn thắng của họ gần như trải đều. Với bốn bàn trong nửa đầu trận và tương tự trong hiệp hai. Cũng giống như để lan truyền sự “giàu tài nguyên làm thủng lưới”, họ đã có sáu cầu thủ khác nhau ghi bàn cho đội tuyển đến nay.

Đội hình của Mỹ tại Cúp vàng 2021

Những cầu thủ tài năng của Mỹ tại Cúp vàng 2021

Gioacchini là cầu thủ ghi bàn trẻ nhất tại giải đấu này cho Hoa Kỳ khi mới 20 tuổi.  Zardes già nhất ở tuổi 29.

Christian Pulisic là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn vào lưới Jamaica ở Cúp vàng khi 20 tuổi 288 ngày, trong chiến thắng 3-1 ở bán kết năm 2019. Dấu ấn đó có thể bị vượt qua bởi một vài cầu thủ bao gồm George Bello và Gianluca Busio.

Xem thêm: Cúp vàng 2021: Cuộc tấn công đầy sức trẻ của Jamaica

Jermaine Jones là cầu thủ Mỹ lớn tuổi nhất ghi bàn vào lưới Reggae Boyz. Anh làm được điều đó ở 28 tuổi 228 ngày trong trận tứ kết năm 2011.  Sebastian Lletget và Gyasi Zardes là hai cầu thủ có thể vượt qua mốc đó.

Không cần phải nói, với các bàn thắng đến ở bất kỳ thời điểm nào của trận đấu và từ mọi lứa tuổi, Hoa Kỳ sẽ thích cơ hội lọt vào một trận bán kết nữa.

Đặt cược nhiều bàn