Chuyển tới nội dung
Home » Dự đoán mới nhất thần đồng tiên tri Ấn Độ-Anand

Dự đoán mới nhất thần đồng tiên tri Ấn Độ-Anand

  • bởi
Dự đoán mới nhất thần đồng tiên tri Ấn Độ-Anand/TQ ảnh hưởng nhất

Dự đoán mới nhất thần đồng tiên tri Ấn Độ – Hôm 21/9 thần đồng tiên tri 15 tuổi tiếp tục phát hành một video lên kênh youtobe của mình với nội dung thế giới sắp gặp đại họa. 

Nhấp vào xem trực tiếp

Dự đoán mới nhất thần đồng tiên tri Ấn Độ-Anand/TQ ảnh hưởng nhất
Dự đoán mới nhất thần đồng tiên tri Ấn Độ-Anand/TQ ảnh hưởng nhất

Lời tiên tri mới nhất của thần đồng nhí Ấn Độ được phơi bày! Anand đã đề cập trong bộ phim ra mắt vào ngày 21 rằng Sao mộc đã bị va chạm bởi một vật thể nào đó. Sự va chạm này sẽ có tác động đến thế giới và trung quốc đại lục sẽ chịu gánh nặng nhất và sau đó chúng ta sẽ thấy sự bất ổn kinh tế của đại lục. Thị trường chứng khoán sẽ bị ảnh hưởng, và nghiêm trọng nhất là khả năng xảy ra thảm họa kinh thiên động địa từ tháng 3 đến tháng 4 năm sau (2022).

Đọc thêm: LÀM CÁCH NÀO ĐỂ NẠP TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI TẠI KUBET – NHÀ CÁI UY TÍN HÀNG ĐẦU CH U Á!

Dự đoán thảm họa tương lai của thần đồng Ấn Độ- Anand

Dự đoán thảm họa tương lai của thần đồng Ấn Độ- Anand
Dự đoán thảm họa tương lai của thần đồng Ấn Độ- Anand

Đoạn video mới nhất do thần đồng Ấn Độ Anand công bố ngày 21/09 đề cập rằng sau tháng 6 năm nay, một làn sóng dịch bệnh mới xuất hiện ở các nước có tỷ lệ tiêm chủng cao như Hoa Kỳ, Anh, Israel, Singapore. Như cậu đã dự đoán trước đó và thực tế năm nay tháng 8, tháng 9 đến tháng 11, sao Mộc đi vào cung Ma Kết, thế giới có thể mở ra một đợt bùng dịch nữa, kinh tế và thị trường thế giới có thể sẽ được cải thiện cho đến khoảng tháng 11, nhưng nạn dịch sẽ không thể hoàn toàn kết thúc ở đây và vẫn sẽ tiếp tục tàn phá.

Gần đây, kinh tế toàn cầu suy thoái, thị trường chứng khoán châu Âu, Mỹ và Hồng Kông ảm đạm, tập đoàn Evergrande đại lục lâm vào khủng hoảng tài chính.

Anand chỉ ra rằng các nhà vật lý thiên văn gần đây đã chụp ảnh một vật thể không xác định va vào bề mặt Sao Mộc. Điều này xảy ra khi sao Mộc sắp đi vào cung Ma Kết. Theo quan điểm chiêm tinh, cậu tin rằng sự kiện này sẽ ảnh hưởng đến trái đất. Trong số đó, Trung Quốc đại lục sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất, tiếp theo là Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Anand tiết lộ rằng nhiều điều có thể xảy ra trong vài tháng tới, và những gì đang xảy ra bây giờ chỉ là một bí ẩn nhỏ về những gì sẽ xảy ra vào tháng 3 và tháng 4 năm 2022. Ông cũng cho rằng trong tương lai chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự bất ổn trong nền kinh tế đại lục và điều này sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế và thị trường chứng khoán hơn nữa tác động này không phải là ngắn hạn mà là về lâu dài các nền kinh tế khác cũng có thể bị ảnh hưởng. Ví dụ, thị trường chứng khoán vốn đã đầy bong bóng của Ấn Độ có thể còn tồi tệ hơn và dự kiến ​​sẽ giảm trong 10 tháng tới.

Tìm hiểu thêm: Đề xuất nữ diễn viên JAV mới tháng 9

Dự đoán thảm họa tương lai của thần đồng Ấn Độ- Anand
Dự đoán thảm họa tương lai của thần đồng Ấn Độ- Anand

Anand cho rằng thế giới sẽ phải đối mặt với thách thức này đến thách thức khác dẫn đến kinh tế suy yếu. Theo ước tính, sau ngày 10 tháng 12 năm nay, một loạt sự kiện sẽ ảnh hưởng đến thế giới, và trong tháng 3 và tháng 4 năm sau, nó có thể tác động đến thế giới. Thảm họa mang tính hệ thống của Trung Quốc đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến thế giới, và những gì chúng ta đang đối mặt hiện nay chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Anand là thần đồng tiên tri của nhân loại – Dự đoán mới nhất thần đồng tiên tri Ấn Độ

Anand bắt đầu được biết đến vào năm 2020 khi chỉ mới 14 tuổi, đã được mệnh danh là thần đồng tiên tri khi dự đoán chính xác một số dự kiện lớn của thế giới trong tương lai. Cụ thể như vào tháng 8/2019, cậu đã dự đoán sắp xảy ra thảm họa vào tháng 12/2019 đến tháng 4/2020. Đó chính là đại dịch Covid 19 bùng phát ở Trung Quốc sau đó lây lan sang các quôc sgia và vùng lãnh thổ cho đến tận bây giờ. Thần đồng tiên tri Ananad là một thiên tài vì cậu thông thạo 6 thứ tiếng bao gồm tiếng anh, tiếng phạn, tiếng Tamil, sindhi, hindi và tiếng Kannada. 

Nhấp vào xem trực tiếp

XÓC ĐĨA 18+