Chuyển tới nội dung
Home » GEN.G LOL vô địch thế giới s7/ Quỷ Vương Faker từng phải khóc thét!

GEN.G LOL vô địch thế giới s7/ Quỷ Vương Faker từng phải khóc thét!

  • bởi
Liên minh huyền thoại Gen.G

Giải vô địch thế giới LOL đã đi đến giai đoạn vòng bảng và tôi tin rằng nhiều người hâm mộ đang theo dõi các trận đấu từng ngày. Hiện tại vẫn còn 16 đội tham dự Giải lol vô địch thế giới s7. Bạn có biết đội GEN.G được phân vào Bảng D?

CLICK ĐĂNG KÝ

Liên minh huyền thoại Gen.G
Liên minh huyền thoại Gen.G

Đội GEN.G có cơ hội thăng tiến cao không? Xét cho cùng thì không có nhiều đội tuyển có thể khiến tên quỷ lớn Faker phải khóc thét, cần phải nói rằng gần như không có đội nào chiến thắng cả. Không nói nhiều nữa chúng ta hãy xem phần giới thiệu đội GEN.G.

Giới thiệu “Đội GEN.G”

Có thể bạn chưa nghe đến đội GEN.G, nếu tiền thân của họ là đội SSG thì chắc hẳn mọi người sẽ có ấn tượng. Nếu bạn không có ấn tượng cũng không sao, vì trong Summoning Canyon, bạn đã thấy đội SSG đã từng giành chức vô địch cuối cùng ở S7 World Championship, nhưng sau đó đã đổi tên thành đội GEN.G.

Đội GEN.G đã thi đấu rất xuất sắc trong giải vô địch thế giới S7. Đội Gen.G đã trực tiếp đánh bại T1, và vì trận chiến quyết định của ván đấu thế giới này, tên ác quỷ lớn Faker chắc chắn càng rơi nước mắt hơn. Bạn phải biết rằng quỷ lớn Facker đã không được phép vào thời điểm đó, những người chơi thuộc thế hệ đầu tiên, nhưng đồng đội của họ đều là diễn viên, liệu họ có bị thua khủng khiếp trước đội GEN.G, và đội GEN.G sẽ trở nên nổi tiếng trong cuộc thi thế giới này.

Tuy nhiên, trong hai năm 2018 và 2019, đội GEN.G thậm chí không thể có được vé tham dự Giải vô địch thế giới. Sau khi giành được vé tham dự Giải vô địch thế giới 2020, họ đã dừng bước ở top 4. Thật đáng tiếc năm nay, đội GEN.G đã trở lại một lần nữa. Tôi nghĩ có thể cần một chút may mắn để giành được kết quả tốt ở giải vô địch thế giới, nhưng cơ hội vượt qua vòng loại ở Giải vô địch thế giới vòng bảng vẫn rất cao.

Đọc thêm: Lịch thi đấu CKTG liên minh huyền thoại 2021

Thành viên của “GEN Team”

Thành viên của “GEN.G TênMã số GameVị tríQuốc tịch
16/10/1997KWANGHEE KIMRascalTOPHàn Quốc
07/07/1999ClidClidJGHàn Quốc
03/01/1999Bo-seong GwakBddMIDHàn Quốc
29/12/1998Park Jae-HyukRulerADHàn Quốc
07/07/2000Kim Jeong-minLifeSPHàn Quốc

Độ tuổi trung bình của các thành viên trong nhóm GEN.G gần như ở độ tuổi ngoài 20. Lần tiếp theo họ có thể tham gia Giải đấu Thế giới là khoảng 4 hoặc 5 năm nữa. Xét cho cùng, độ tuổi chuyên nghiệp của các tuyển thủ thể thao điện tử không phổ biến lắm, vì vậy trong Giải đấu thế giới này, tôi tin rằng đội GEN.G  sẽ chiến đấu để giành quyền lực và thử thách danh dự của họ một lần nữa. Tôi cũng hy vọng rằng đội GEN.G có thể có một màn trình diễn xuất sắc trong giải đấu thế giới này.

Đọc thêm:  Hướng dẫn leo rank cho người chơi Liên Minh

Cập nhật Giải đấu Thế giới s7 của “Đội GEN”

Điểm số hiện tại của GEN.G ở vòng bảng là 2W1L. Khá dễ dàng để GEN.G tiến vào tứ kết. Ở vòng bảng, thực lực của đội khác ở bảng D là khá bình thường. Đối thủ duy nhất có lẽ là đội LBG ở đây. Hai đội còn lại không phải là mối đe dọa đối với đội GEN.G. Sau khi lọt vào vòng tứ kết, tôi tin rằng đội GEN.G cần phải nỗ lực rất nhiều để có cơ hội.

Vì vậy, qua đây, tôi có thể mạnh dạn dự đoán đội GEN.G sẽ dừng bước ở tứ kết, xét cho cùng thì nội dung vàng của các đội trong game thế giới này là quá cao, đồng thời sức mạnh và sự ổn định của các đội khác cũng cao nên nghĩ theo cách này thì không khó để đoán được hướng đi cuối cùng của đội GEN.G. Tất nhiên tôi cũng mong rằng đội GEN.G có thể tiến lên, nhưng vẫn cần một chút may mắn.

Đọc thêm:  DẠY BẠN CÁCH KIẾM TIỀN TỶ TRONG TẦM TAY TỪ KUBET

XÓC ĐĨA 18+