Chuyển tới nội dung

Top những nữ diễn viên AV là con lai mới nhất 2022

  • bởi
Bảng xếp hạng nữ diễn viên AV có dòng máu lai mới nhất

Tôi tin rằng nhiều anh em xem các tác phẩm của các nữ diễn viên AV Nhật Bản mỗi ngày. Và một số người chắc chắn sẽ cảm thấy chán khi xem nó! Bởi vì đã có nhiều anh em nhắn tin riêng với tôi. Hỏi tôi có thể viết một bài giới thiệu những nữ diễn viên AV có dòng máu lai không?  

Cá nhân tôi rất cảm ơn anh em đã tin tưởng và gợi ý cho tôi đề tài này.  Vậy anh em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. Để biết thêm về các nữ diễn viên AV là con lai có vẻ đẹp sexy, nóng bỏng nhất~

>>> Phim Jav và lý do tham gia của nữ diễn viên phim sex

Những nữ diễn viên AV là con lai rất hiếm

Trong ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản. Bạn có thể nghĩ đến bao nhiêu nữ diễn viên AV là con lai?

Tôi sẽ liệt kê ở đây một số nữ diễn viên AV là con lai đa chủng tộc. Và rất hiếm trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Mặc dù sự giáo dục trong gia đình của các nữ diễn viên AV này có thể cởi mở hơn.  So với sự giáo dục của những người phương Đông thuần túy.

Nhưng vì là con lai nên có một số gen tốt đều được tụ hợp ở trong họ. Ví như ngoại hình cân đối, cao ráo và nước da đẹp. Vì vậy, những cô gái này về cơ bản là làm mẫu ảnh hoặc làm MC chương trình. Có thể nói là rất hiếm thấy những cô gái con lai là diễn viên AV.

>>> Mã code Jav- phim sex người lớn full HD không che miễn phí

Top những nữ diễn viên AV là con lai 

Ito Airu

Mặc dù số lượng nữ diễn viên AV con lai có phần hiếm hoi. Thế nhưng vẫn có những tác phẩm của họ xuất hiện trong tầm ngắm của anh em. Thời điểm gần năm 2022, cũng có một nữ diễn viên AV là con lai mới gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản.

Cô ấy là Ito Airu. Theo thông tin hồ sơ của Ito Airu, cô là con lai Đài Loan – Nhật Bản. Và đây cũng có thể được xếp vào loại nữ diễn viên AV là con lai hiếm của ngành công nghiệp AV. Thế nhưng tôi cảm thấy rằng cô ấy rất Nhật Bản. Vậy liệu Ito Airu có thực sự là một người con lai không?  Câu trả lời này sẽ được bật mí ở phần tiếp sau đây~

Sau đó, hãy cùng xem những nữ diễn viên AV con lai nào nằm trong bảng xếp hạng. Những nữ diễn viên AV là con lai mới nhất năm 2022. Và nổi tiếng bất kể họ ở thời điểm nào!

>>> Bảng xếp hạng nữ diễn viên Jav tháng 10

Akai Asami

Cũng đang giữ danh hiệu nữ diễn viên AV con lai còn có Akai Asami. Cô là  một nữ diễn viên lai giữa Trung Quốc và Nhật Bản. So về khả năng tiếng Trung của Ito Airu thì Akai Asami nói tiếng Trung trôi chảy hơn. Vì vậy theo tôi thì suy ra Akai Asami là con lai giữa Trung Quốc và Nhật Bản là có phần thật hơn. 

Các nữ diễn viên hàng đầu hiện tại trong bảng xếp hạng. Họ đều đã nghỉ hưu hoặc biến mất hoàn toàn và không còn xuất hiện nữa.  Bởi vậy mà vào năm 2022, cuộc đua của nữ diễn viên AV là con lai. Hai người này một đến từ Đài Loan và một đến từ Trung Quốc. Đều là những cái tên đáng gờm trên bảng xếp hạng. 

>>> Xem phim 18+ phim Jav online mới tại Kubet

Kết luận

Và trong bảng xếp hạng nữ diễn viên AV con lai lần này. Rất ít thấy sự xuất hiện của nữ diễn viên mang vẻ ngoài như búp bê Barbie. Thực tế thì có rất ít nữ diễn viên giống búp bê Barbie ở ngoài đời thực.

Đối với nhiều anh em thích kiểu như búp bê Barbie. Có thân hình đường cong lồi lõm mà nói. Xin được tiết lộ là, tôi tôi tìm kiếm xem liệu có nữ diễn viên AV nào vừa là con lai vừa mang vẻ ngoài như búp bê Barbie không… Anh em hãy chờ tôi trong thời gian tới.

Thật ra, có thể vẫn có những kiểu nữ diễn viên là con lai và đẹp như búp bê Barbie vậy. Thế nhưng vì số lượng quá ít và hầu hết đều ở nước ngoài. Vậy nên tôi sẽ chỉ giới thiệu về thể loại là con lai với các anh em. 

Nữ diễn viên AV gần nhất với những điều kiện này. Nữ diễn viên AV con lai tên là Nagai Maria. Nói chung, rất tốt nếu có hai tổ tiên. Nhưng Nagai Maria có tổ tiên là Nhật Bản, Philippines và Puerto Rico . Tôi đã có thể nghĩ về gia đình của họ. Những người lớn tuổi sẽ có thể thành lập một Liên hợp quốc nhỏ. (cười)

ĐĂNG KÝ NGAY KUBET ĐỂ XEM JAV MIỄN PHÍ!!!!

LÔ ĐỀ ONLINE
error: Alert: Content is protected !!