Chuyển tới nội dung
Home » Toronto Blue Jays cuộc đua playoff tuần cuối cùng mùa giải

Toronto Blue Jays cuộc đua playoff tuần cuối cùng mùa giải

  • bởi
Toronto Blue Jays cuộc đua playoff tuần cuối cùng của mùa giải

TORONTO – Sau một mùa giải bận rộn với một số bản hợp đồng tên tuổi, Toronto Blue Jays đã bắt đầu mùa giải với cảm giác lạc quan về cơ hội trở lại playoff.

Nhấp vào xem trực tiếp

Toronto Blue Jays cuộc đua playoff tuần cuối cùng của mùa giải
Toronto Blue Jays cuộc đua playoff tuần cuối cùng của mùa giải

Thông tin cơ bản của Toronto Blue Jays

Bước vào tuần cuối cùng của chiến dịch năm 2021, Blue Jays đang ở ngay trong cuộc rượt đuổi thẻ số.

Blue Jays đã có xu hướng đi lên trong hai mùa giải qua sau khi tái thiết sâu sắc và một tháng 9 mạnh mẽ đã cải thiện cơ hội của họ để cắt giảm hậu mùa giải. Tự hào với hàng công dày dặn, sâu sắc và vòng quay khởi đầu được cải thiện, Toronto có thể chứng tỏ là một đối thủ đáng sợ vào tháng mười.

Quản lý của Blue Jays đã phát biểu “Tôi đã nói chuyện với đội trong buổi tập luyện mùa xuân và tôi nói rằng mọi người đều nói về cú đánh của chúng tôi và đúng như vậy, bởi vì chúng tôi sẽ vung vợt và chúng tôi đã có một pha tấn công tốt”,, Charlie Montoyo nói trên một phương tiện truyền thông gần đây gọi. “Nhưng vào cuối ngày ở các giải đấu lớn, bạn giành chiến thắng nhờ cách ném bóng và phòng ngự.

Đọc thêm: Đăng ký Kubet thì sẽ được tặng gì?

Toronto đang bám đuổi các đối thủ của American League EastNew York Boston trong cuộc đua giành hai vị trí thẻ đại diện AL New York (89-67) giữ vị trí đầu tiên sau khi hoàn thành ba ván đấu tại Fenway Park vào đêm Chủ nhật.

Red Sox (88-68) thua một ván trong khi Blue Jays (87-69) kém Yankees hai ván, đội sẽ bắt đầu loạt ba ván quan trọng tại Toronto vào thứ Ba. Cả ba đội đã nghỉ thứ Hai.

Seattle Mariners (86-70) và Oakland Athletics (85-71) cũng vẫn còn cơ hội.

Lịch Thi Đấu trực tiếp Toronto Blue Jays

Series AL Division hay nhất sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 10. Vòng loại trực tiếp sẽ tiếp tục đến World Series bắt đầu từ ngày 26 tháng 10.Mùa giải thường kết thúc vào Chủ nhật. Các đội chơi sẽ gặp nhau trong một trận đấu diễn ra vào ngày 5 tháng 10 và đội thắng sẽ tiến tới AL Division Series.

Các cầu thủ Vladimir Guerrero, Jr. và Marcus Semien đang có những mùa giải đạt MVP cho Blue Jays, Bo Bichette và Teoscar Hernandez đã cung cấp nhạc pop hạng trung và người bắt đầu Robbie Ray đang chạy cho Giải thưởng Cy Young. Đại dịch buộc Blue Jays phải mở lịch thi đấu tại nhà của họ tại sân bóng tập luyện mùa xuân ở Dunedin, Fla., Trước khi cuối cùng di chuyển về phía bắc đến chi nhánh triple-A của họ ở Buffalo.

Mở rộng: Kubet: app xem phim người lớn hot nhất

Với những địa điểm độc đáo, người hâm mộ của các đội đối lập – đặc biệt là những người ủng hộ Yankees ở Buffalo và Tampa Bay Rays ở Dunedin – đôi khi đông hơn người hâm mộ Toronto. Nó làm cho một số trò chơi được gọi là tại nhà giống như trò chơi trên đường hơn.

Lịch Thi Đấu trực tiếp Toronto Blue Jays
Lịch Thi Đấu trực tiếp Toronto Blue Jays

Montoyo nói: “Đội ngũ này không bao giờ ngụy biện cho mọi thứ mà chúng tôi đã trải qua. “Tôi nghĩ đó là chìa khóa. Không phàn nàn về việc ở ba sân chơi bóng khác nhau và ở các sân bóng hạng nhỏ và có đám đông chống lại bạn.

“Họ không phàn nàn trong toàn bộ thời gian bởi vì thời điểm bạn bắt đầu làm điều đó, các đội đi theo con đường riêng của họ.”

Tìm hiểu thêm: Kiếm tiền với xóc đĩa tại Kubet

Một thay đổi gần đây đối với các quy tắc của tỉnh sẽ cho phép tăng sức chứa lên 30.000 tại Trung tâm Rogers. Đó là một sự thúc đẩy đáng hoan nghênh cho Blue Jays, những người hy vọng rằng lợi thế sân nhà trong sáu trận tiếp theo có thể giúp đẩy họ vượt qua khó khăn.

Toronto sẽ kết thúc chiến dịch với một ngày cuối tuần được đặt trước Baltimore Orioles ở vị trí cuối cùng.

Nhấp vào xem trực tiếp

XÓC ĐĨA 18+